Skip to content

Chấm công-nhân sự- tính lương hiệu quả

by on March 31, 2010

 huong dan cac dong may

HRPRO7 – CHÍNH THỨC RA MẮT VÀO NGÀY 2.4.2010

Bạn mong muốn lưu trữ thông tin nhân sự để thuận tiện trong việc truy xuất thông tin? Bạn muốn có phần mềm hỗ trợ bạn trong các hoạt động nhân sự như thi đua, khen thưởng, kỷ luật? Bạn muốn có nhiều loại báo cáo nhân viên, bảo hiểm, thống kê nhân viên?

Bạn mệt mỏi với việc phải chấm công thủ công hàng tháng? Bạn không thể phân tích hay theo dõi tình hình làm việc của từng nhân viên tại mọi thời điểm? Làm cách nào để nhận ra được người làm việc chăm chỉ, những người hay đi trễ, tinh thần làm việc của nhân viên?

Tính lương luôn làm bạn ám ảnh mỗi cuối tháng? Bạn sợ sai số nhỏ có thể ảnh hưởng đến thu nhập của nhiều nhân viên? Những khoản thu nhập đột xuất, tạm ứng, phụ cấp, trợ cấp làm bạn nhức đầu? Làm sao để tính toán lương chính xác, chi tiết và không mất nhiều công sức?

HRPro7 là sản phẩm phần mềm giúp bạn thực hiện quản lý nhân sự, chấm công và tính lương hiệu quả.

HRPRo7 được xây dựng dựa trên nền tảng của Smartboss .20 và SmartHRP5.0, cùng với sự thấu hiểu về nhu cầu  và nghiệp vụ  nhân sự-chấm công-tính lương, có được từ hơn 300 khách hàng trong 4 năm qua

HRPro7 nổi trội với chức năng phong phú, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, luôn cập nhật theo bộ mới nhất của Nhà Nước cộng với khả năng chỉnh sửa theo đặc thù doanh nghiệp.

HRPro7 sẽ là công cụ đắc lực của bạn trong quá trình hiện đại hóa doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí hoạt động.

Vui lòng đặt chỗ để được tư vấn

  • Đặt chỗ Online
  • Đặt chỗ email: tuvanHRPRO7@giaiphaptinhhoa.com
  • Qua điện thoại: (84.8) 6258 7699 – 2212 2852
  • Liên hệ tận nơi: Tinh Hoa Solutions – P12 Ðường D3 Phườngng 25 Quận Bình Thạnh

From → Uncategorized

Comments are closed.

%d bloggers like this: