Skip to content

19-5-2011 | Tọa đàm | Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả

by on May 4, 2011
Photobucket

Nhóm những ngôi sao tỏa sáng

Kính gửi: Quý Anh/ Chị

Doanh nghiệp Quý Anh/Chị đang có một nhóm kinh doanh, dù mỗi thành viên, đều có thể là những ngôi sao, nhưng chưa thể phối hợp tốt để tạo ra hiệu quả cho công ty. Một trong những nguyên nhân sâu xa chính là sự bố trí kết hợp các thành viên có tính cách và năng lực chưa phù hợp làm việc chung một nhóm.
Một tình huống khác là khi Doanh nghiệp muốn thành lập một nhóm dự án (Ví dụ: để phát triển một sản phẩm mới, thành lập một chi nhánh mới.v.v) làm thế nào để có thể lựa chọn những thành viên phù hợp để những ngôi sao có thể làm việc hiệu quả, thuận buồm xuôi gió?
Ban lãnh đạo của công ty cũng là một nhóm làm việc. Và để hoạt động công ty đạt hiệu quả cao, sự tương hợp về tính cách và năng lực của các thành viên lãnh đạo cũng cần được cân nhắc.
Tâm lý học hiện đại của phương Tây đã phát triển những công cụ không chỉ hỗ trợ lãnh đạo doanh nghiệp, những nhà quản lý nhân sự đánh giá tính cách, năng lực của từng thành viên trong nhóm mà còn đưa ra những phân tích về thực trạng làm việc của nhóm, những cải tiến thay đổi để nhóm làm việc hiệu quả hơn. Viện LEADMAN trân trọng giới thiệu với Quý Anh/ Chị những công cụ này thông qua buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm “Xây dựng nhóm làm việc hiệu quả” theo kế hoạch cụ thể như sau:
Thời gian: Từ 8:30 đến 12:00 ngày thứ Năm 19/05/2011.
Địa điểm: Hội trường số 5 – Trung tâm SSP, Số 123 Trương Định, Quận 3, HCM. (Có khu vực đậu xe hơi)
Đối tượng khách mời: Lãnh đạo, Giám đốc doanh nghiệp, Giám đốc nhân sự, Chuyên viên nhân sự và Quý Anh/Chị quan tâm đến xây dựng nhóm làm việc hiệu quả.
Diễn giả khách mời:
o Bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Chuyên viên tư vấn Tâm lý Hình học (Psycho-GEOMETRICS®) được ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam- Giám đốc Unity Việt Nam
o Ông Phan Đình Tuấn Anh– Đại diện ủy quyền của Sandler Training -Giám đốc Sandler Training Việt Nam.
Nội dung chương trình:
* 08:00 – 08:30: Đón khách, giao lưu kết nối mở giữa khách tham dự.
* 08:30 – 08:45: Khai mạc tọa đàm (Luôn luôn đúng giờ)
* 08:45-10:15: Giới thiệu công cụ đánh giá sự phù hợp giữa các thành viên nhóm dựa trên mô hình Tâm lý –Hình Học (Psycho-Geometric)- Có THỰC HÀNH phân tích thực tế trên nhóm khách tham dự ngẫu nhiên và báo cáo kết quả ngay- Bà Nguyễn Thị Minh Tâm- Giám đốc Unity Việt Nam
* 10:15 – 10:30: Teabreak, Giao lưu kết nối giữa các thành viên
* 10:30 – 12:00: Giới thiệu công cụ Extended DISC và báo cáo kết quả phân tích dựa trên một nhóm khách tham gia chương trình- Ông Phan Đình Tuấn Anh- Giám đốc Sandler Training Việt Nam

Photobucket

Quà tặng dành cho khách tham dự

Quà tặng đặc biệt dành cho tất cả thành viên tham dự: Sách “Lãnh đạo tỉnh thức” Đúc kết chân dung và phương pháp rèn luyện để trở thành một nhà lãnh đạo có khả năng mang lại hạnh phúc cho khách hàng, nhân viên và các đối tác. Đây là thành quả 10 năm bàn luận và cộng tác giữa một nhà tư vấn quản trị quốc tế (LAUREN VAN DEN MUYZENBERG) và một lãnh tụ Phật giáo (ĐẠT LAI LẠT MA). Quyển sách cung cấp những quan điểm và kỹ thuật thực hành giúp nhà lãnh đạo có khả năng kết nối mọi người làm việc nhóm hiệu quả hơn.

Ưu đãi đặc biệt: Cho 2 công ty ĐẦU TIÊN đăng ký tham gia theo nhóm từ 7-10 người. Hai công ty sẽ được tham gia bài test Extended DISC miễn phí của Sandler Training hoặc bài test Tâm lý-Hình Học của Unity. Các công ty tham gia sẽ được nhận báo cáo phân tích thực trạng của nhóm và những cải tiến, thay đổi từ phân tích của phần mềm và chuyên gia của Sandler Training Việt Nam và Unity Việt Nam.

ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ ONLINE TẠI ĐÂY

• Phí tham dự: 300.000 VNĐ/khách (Đăng ký và đóng phí trước ngày 14/05/2011)
• Đóng phí trực tiếp tại:
Trung tâm HD – Leadman, 46 Nguyễn Văn Thủ Q.1, Tp.HCM
Tel: 08.66781867 – 0906722827 (Bích Ngọc)
Email: bichngoc@leadman.edu.vn hoặc ngochuynh.hd@gmail.com
Hoặc chuyển khoản:
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC, Số TK: 0600 2871 2092 tại Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín, Sở Giao dịch TPHCM.

Photobucket

Trân trọng kính mời và rất hân hạnh được đón tiếp Quý Anh/Chị.

VIỆN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC LÃNH ĐẠO VÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HD-LEADMAN

From → Uncategorized

One Comment
  1. Nhan duoc loi moi ve hoi thao ngay 19/05 toi xin dang ky tham gia hoi thao tren.
    Xin cam on.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: