Skip to content

Các ứng dụng web thú vị nên thử ngay

by on January 26, 2012

Ohlife: trợ lý viết nhật ký

Quá bận rộn nhưng vẫn muốn cập nhật cho nhật ký của bạn, có thể nhờ cậy đến Ohlife. Dịch vụ này sẽ chủ động gửi một email mỗi ngày yêu cầu bạn “kể” về một ngày của mình đã trải qua thế nào. Bạn chỉ cần trả lời email đó và tất cả nội dung sẽ được lưu lại.

ImageView.aspx?ThumbnailID=511024
Nhật ký trực tuyến mỗi ngày với Ohlife

Ohlife thích hợp cho người bận rộn và muốn trút bỏ tâm tư trạng thái tình cảm trong ngày vào một góc riêng, tạo thành một quyển nhật ký thú vị.

Conceptboard: hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả

Một ứng dụng trên nền web hữu ích để làm việc nhóm. Ưu điểm của Concepboard là người dùng có thể vẽ trực tiếp lên một tấm bảng mà cả nhóm có thể thấy được hoặc kéo rê các tập tin trực tiếp vào bảng ý tưởng, viết nhanh các chú ý lên văn bản hay đưa ra những bình luận trao đổi mà cả nhóm sẽ thấy.

ImageView.aspx?ThumbnailID=511025
Làm việc nhóm tiện lợi hơn với Conceptboard

Conceptboard cho phép bạn mời đồng nghiệp hay khách hàng cùng tham gia vào bảng ý tưởng của mình hay thậm chí là cùng làm việc qua iPad. Tài khoản miễn phí cung cấp khá nhiều tùy chọn để sử dụng, giới hạn trong 25 bảng ý tưởng.

Tomorrow: trợ lý nhắc việc

Tomorrow cũng dành cho nhóm người dùng bận rộn, nhắc nhở họ lịch làm việc trong hôm nay và ngày mai. Tomorrow tiện lợi vì nó còn hỗ trợ cả các nền tảng di động như iOS (iPhone, iPad) hay Android nên bạn có thể được “trợ lý” Tomorrow nhắc việc ở bất kỳ đâu.

ImageView.aspx?ThumbnailID=511026
Nhắc việc hôm nay và ngày mai

Historious: bookmark và lưu nhanh trang web

ImageView.aspx?ThumbnailID=511027
Historious thích hợp để lưu các trang web làm tài liệu

Historious lưu địa chỉ web (bookmark) trực tuyến tương tự nhiều dịch vụ web khác nhưng ưu điểm của Historious là nó sao lưu luôn trang web vừa bookmark để nếu lỡ chúng bị mất đi hay thay đổi thì bạn vẫn có thể tra cứu lại. Đặc biệt là chức năng tìm kiếm khá mạnh mẽ cho tất cả những bookmark của bạn nên không cần phải nhớ hết những tiêu đề trang web, chỉ cần nhớ bất kỳ thông tin gì trong nội dung trang web đã lưu.

Bạn cũng có thể thử Feedly, vừa lưu các trang web vừa giới thiệu thêm các website hữu ích được đông đảo người dùng quan tâm ở nhiều lĩnh vực.

 

máy chấm công | máy chấm công vân tay | phần mềm chấm công | phần mềm tính lương

From → Uncategorized

Leave a Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: